Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm nhanh

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 335200
Đang Online: 9

Tin tức

Cung cấp các dòng máy chấm công vân tay trên thị trường

Hiện nay máy chấm công là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý nhân viên trong việc chấm công của công ty. Công ty, xí nghiệp từ nhỏ đến vài chục ngàn nhân viên điều lựa chọn máy chấm công để quản lý nhân viên.

 

Máy chấm công hỗ trợ bộ phận nhân sự tính thời gian đi làm của nhân viên từ đó tính lương cho công nhân viên của mình.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công. Chia theo tính năng sử dụng có thể phân máy chấm công ra các loại chính sau:

 

- Máy chấm công sử dụng vân tay

 

- Máy chấm công sử dụng thẻ cảm ứng, thẻ từ

 

- Máy chấm công sử dụng thẻ giấy

 

- Máy chấm công sử dụng khuôn mặt

 

Trong đó máy chấm công vân tay được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng cho công ty, xí nghiệp vì tính tiện lợi, bảo mật cao, sử dụng đơn giản. Đặc biệt máy chấm công vân tay sử dụng chính vân tay của nhân viên để chấm công vì vậy không thể quên công cụ chấm công như máy chấm công thẻ giấy hoặc thẻ cảm ứng. Vân tay mỗi người là duy nhất vì vậy không sợ bị trùng, vân tay nhân viên là vĩnh viễn vì vậy không cần đầu tư mua thẻ như máy chấm công thẻ giấy hoặc thẻ cảm ứng.

 

Máy chấm công vân tay có chi phí đầu tư không quá đắt, độ bền cao, phần mềm đáp ứng được báo cáo chấm công của công ty. Đó chính là những ưu điểm lớn của máy chấm công vân tay

 

Hiện nay có nhiều thương hiệu máy chấm công vân tay có mặt trên thị trường như: máy chấm công vân tay thương hiệu Ronald Jack – Malaysia, máy chấm công vân tay ZKTeco, ZKSoftware của China, máy chấm công vân tay Adel – China…

 

Công ty Lê Minh đang nhập khẩu và phân phối các dòng máy chấm công kể trên. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chấm công vân tay vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (08).6680.4185 hoặc 0939.205.964 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.