Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm nhanh

Tin tức & Sự kiện

Thông tin cần biết

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập 413464
Đang Online: 5

Tin tức

Bán lắp đặt kiểm soát cửa tại nha trang

Thietbivantay.com.vn là website giới thiệu và bán hàng thuộc sở hữu của công ty TNHH TM DV Công Nghệ Lê Minh.

 

Website chuyên giới thiệu và bán các sản phẩm như:  thiết bị vân tay, thiết bị đọc vân tay, thiết bị quét vân tay, thiết bị khóa vân tay, thiết bị nhận dạng vân tay…

 

Tất cả sản phẩm công ty cung cấp đến tay người tiêu dùng điều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất chính vì vậy sản phẩm công ty cung cấp cho khách hàng luôn có giá thấp nhất so với các đơn vị khác cung cấp.

 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng và lắp đặt có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát cửa ra vào, các hệ thống khóa vân tay và thiết bị vân tay, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng cho bạn những giải pháp an toàn và tốt nhất, phù hợp với chi phí mà khách hàng bỏ ra.

 

Công ty hiện đang có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo có thể lắp đặt kiểm soát ra vào, khóa cửa vân tay cho cửa kính, khóa vân tay cho công ty ở các tỉnh thành trên cả nước.

 

Khách hàng ở Nha Trang có nhu cầu lắp đặt khóa điện tử, khóa cửa từ vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn và báo giá lắp đặt tốt nhất.

 

Mọi thông tin về tư  vấn lắp đặt và báo giá sản phẩm vui lòng liên hệ theo số điện thoại tư vấn khách hàng: (08).6680.4185 hoặc 0939.205.964

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.